Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ THI CÔNG NHÀ YẾN THUẬN THIÊN

 

- Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua!

- Website Tuvanxaydungnhayen.com thương hiệu (Yến Sào Thuận Thiên) xuất thân trong gia đình có truyền thống nuôi Yến hơn 10 năm tại Việt Nam với hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công lắp thiết bị nhà yến cho hơn 100 khách hàng trên cả nước, và sửa chữa cải tạo hàng chục nhà yến thất bại, cũng như chuyển giao công nghệ nuôi yến thành công. Yến Sào Thuận Thiên cam kết mang đến cho khách hàng giá trị cao nhất. Chúng tôi vẫn không ngừng cập nhật và cải tiến công nghệ dẫn dụ để cho ra những căn nhà nuôi yến phù hợp với đều kiện khí hậu từng vùng miền tại Việt Nam.

 

Hiện nay có rất nhiều  kiểu mẫu nhà nuôi chim yến  , tùy theo điều kiện và nhu cầu mà ta có thể làm nhà yến như sau: kiểu nhà trệt - nhà cấp 4, nhà cao tầng - xây tường 20cm - ưu điểm nhà rất mát do thông gió thẳng, nhà đổ bê tông vĩnh cữu, nhà lợp mái tôn chống nóng... Nhà ở kết hợp nuôi chim yến trên lầu 1&2 hoặc nhà yến trên sân thượng,..


- Tùy từng người có điều kiện kinh tế khác nhau, tùy từng vùng miền có điều kiện khí hậu khác nhau, ta có thể xây dựng những căn nhà yến khác nhau vừa phù hợp với điều kiện khu vực đó, vừa phù hợp với túi tiền của mình, mà vẫn bảo đảm được đầy đủ các yếu tố kỹ thuật( nhiệt độ , âm thanh, ánh sáng, độ ẩm.....)
Xây dựng nhà yến đúng kỹ thuật chắc chắn trên 90% sẽ thành công. Ngược lại xây dựng không đúng kỹ thuật chắc chắn sẽ thất bại hoàn toàn.  


Các bước để tiến hành xây dựng một căn nhà nuôi chim yến.


- Khảo sát: Chúng tôi sẽ khảo sát tính khả thi tại địa điểm bạn dự định nuôi chim yến  . Tư vấn hướng xây dựng tối ưu nhất ( về chi phí nhà yến, diện tích nhà yến, độ cao nhà yến, vật tư nhà yến,...)
- Lên bản vẽ - thiết kế nhà nuôi yến, ký hợp đồng lắp đặt thiết bị. Nếu các bạn tự xây dựng, chúng tôi sẽ hướng dẫn và giám sát kỹ thuật xây nhà yến.
- Xây nhà nuôi chim yến theo tiêu chuẩn hiện nay và công nghệ Malaysia. Và kết hợp thiết bị nuôi yến sẵn có tại Việt Nam. Điều này nhằm giảm giá thành khi xây dựng nhà yến mà vẫn đảm bảo cho nhà yến thành công.
- Lắp đặt các hệ thống và trang thiết bị bên trong nhà yến trọn gói theo tiêu chuẩn công nghệ Malaysia. (giá từ 1.000.000VNĐ - 1.200.000VNĐ/m2)

 

Nhà yến của quý khách sẽ được lắp đặt đầy đủ các vật tư, theo các hệ thống thiết bị sau:

+ Hệ thống giá tổ (gỗ Meranti)

+ Hệ Thống tạo ẩm

+ Hệ thống âm thanh

+ Hệ thống mùi bầy đàn

+ Hệ thống vận hành tự động.

+ Hệ thống Camera quan sát

+ Hệ Thống lưu điện dự phòng

+ Hệ thống chống thiên địch

+.......

- Kiểm tra lại lần nữa toàn bộ hệ thống và đưa vào hoạt động.
___________________________________ 

Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất cho một căn nhà nuôi yến.  
 

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn :

 

Chuyên: TƯ VẤN – KHẢO SÁT - THIẾT KẾ - THI CÔNG - LẮP ĐẶT THIẾT BỊ NHÀ NUÔI YẾN
 

Địa chỉ :  332 Quốc Lộ 14 - Phường Tân Đông - Thị Xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
 

Điện Thoại :  0933737628  Mr. Hòa

Email : yensaothuanthien@gmail.com

Website : tuvanxaydungnhayen.com

Bài viết khác