Tư vấn thiết kế nhà yến

MIỀN TÂY VÙNG CHIM YẾN TỐT NHẤT CẢ NƯỚC

MIỀN TÂY VÙNG CHIM YẾN TỐT NHẤT CẢ NƯỚC

Với nhiều lợi thế thiên nhiên ưu đãi vùng đồng bằng Sông Cửu Long (Miền Tây) là một vùng nuôi chim Yến tốt nhất cả nước hiện nay. Với lợi thế đa số là nông nghiệp lúa nước, cây ăn trái . Với nhiều cánh đồng dừa nước, lau lậy um tùm ven song ven kênh là vùng sản sinh lượng lớn côn trùng như kiến cánh, mối cánh, ruồi dấm, rầy nâu, bọ cánh màng và phù du…. là thức ăn ưa thích của chim Yến.

Ngoài những ưu thế về vùng thức ăn Miền Tây còn lợi thế về vị trí địa lý với đa phần các tỉnh giáp biển và có địa hình bằng phẳng, Miền Tây đón đầu luồng chim di cư hàng chục ngàn chim mỗi năm từ các nước bạn đi trước trong nghề nuôi chim Yến trong nhà như Malaysia, Indonesia…

Với khí hậu chia rõ 2 mùa mưa và nắng, nhưng nhiệt độ chênh lệch rất thấp giữa hai mùa cũng như giữa ngày và đêm không quá khắc nghiệt như miền Trung và miền Bắc nên là vùng khí hậu chim Yến ưa thích và sinh sản quanh năm. Với  lợi thế hệ thống kênh ngòi dày đặc nên về mùa khô nơi đây vẫn có cây cỏ xanh tươi quanh năm và côn trùng sản sinh quanh năm đảm bảo nguồn thức ăn cho chim

Tuy nhiên nghề nuôi chim Yến ở Miền Tây lại phân bố chưa đồng đều, hầu như đang tập trung đa số tại các vùng duyên hải (ven biển). Còn rất nhiều vùng chim tốt chưa được khai thác.

Nếu về Miền Tây chỉ cần nhìn lên bầu trời vào buổi sáng và chiều tối hầu hết bạn sẽ bắt gặp những cánh chim yến bay lượn trên bầu trời. Loài chim được mệnh danh là nguồn vàng trắng của người dân Việt Nam.

………………………………………………………………

Với kinh nghiệm thi công lắp đặt thiết bị và công nghệ dẫn dụ Yến cho hàng trăm khách hàng trên cả nước nói chung, và Miền Tây nói riêng. Cũng như sửa chữa hàng chục nhà yến cho khách hàng. Chúng tôi cam kết tỉ lệ thành công 100% cho khách hàng.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ vui lòng liên hệ:

CTY YẾN SÀO THUẬN THIÊN

(Chuyên: Tư Vấn – Khảo sát – Thiết Kế - Thi công lắp đặt thiết bị nhà Yến – sửa chữa nhà chim thất bại)

Điện Thoại : - 0948611819 Mr. Thanh - 0942117786 Mr. Nhân

#yensaothuanthien#

#thietkenhayen#

 

Dịch vụ khác

Khi bạn có ý tưởng đầu tư vào một nhà yến, bạn luôn thắc mắc về lượng chim thực địa

Xem thêm

Để có một nhà nuôi yến thành công cần kết hợp của rất nhiều yếu tố như vùng nuôi yến, kỹ thuật xây dựng phần thô nhà yến, kỹ thuật công nghệ dẫn dụ chim yến, kỹ thuật chăm sóc nhà yến,... Trong đó, kỹ thuật xây dựng phần thô nhà nuôi yến bắt buộc phải đạt 3 yếu tố quan trong là : Nắng không nóng, mưa không ồn, đối lưu thông thoáng. Ngoài ra, còn những yếu tố như độ sáng, chiều cao, chống thấm cũng rất quan trọng. Sau đây chúng tôi xin chia sẽ một số kỹ thuật cơ bản trong xây dựng phần thô một căn nhà nuôi yến.

Xem thêm

Để chim yến có thể ở lại? quẹt tổ? tăng bầy đàn nhanh chóng? thì 3 yếu tố: Độ ẩm, nhiệt độ và ánh sáng.

Xem thêm

Chim yến hầu hết xuất hiện ở các vùng đồng bằng bắc bộ, bắc trung bộ,duyên hải nam trung bộ, tây nguyên, đông nam bộ và đồng bằng sông cửu long

Xem thêm

Môi trường nhà yến không giống như những môi trường khác, trong nhà yến rất tối, ẩm, trơn trượt và chứa đựng đầy nguy hiểm nếu chúng ta không có những biện pháp bảo vệ bản thân. Vì vậy, mỗi khi vào nhà yến, chủ nhà cũng như nhân viên kĩ thuật cần đặt ra cho mình những quy tắc không chỉ để đảm bảo sự an toàn cho bản thân mà còn đảm bảo sự an toàn cho nhà yến.

Xem thêm

Kiến là loài côn trung nhỏ bé, khi chung tập hợp thành đàn lớn có thể gây thiệt hại đến chim non mới nở, khi chim non mới nở thân hình của chim non vẫn chưa mọc đủ lớp long dày, kiến có thể tấn công chim non gây tổn thương lớp da thịt còn non mềm, làm chim non có thể rớt khỏi tổ gây chết chim non.

Xem thêm